TÌNH HÌNH DỊCH COVID CÓ DIỄN BIẾN TỐT TẠI ĐÀ NẴNG

Tình hình dịch bệnh đã cải thiện hơn khi gần đây không xuất hiện thêm ca nhiễm mới. Tuy vậy công tác phòng chống dịch vẫn đang diễn ra rất nghiêm túc đặc biệt ở điểm nóng Đà Nẵng. Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng cho biết tất cả 72.492 mẫu xét nghiệm COVID-19 theo diện hộ gia đình được lấy từ ngày 3 đến 10-9 đều cho kết quả âm tính.
Theo Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng, hiện nay toàn TP còn hơn 350 người phải cách ly. Trong đó có 58 người đang được cách ly tại các cơ sở y tế, 301 người đang được cách ly tại các cơ sở cách ly tập trung. Không có người đang cách ly tại nhà.
Từ ngày 11/9, TP Đà Nẵng sẽ chuyển trạng thái áp dụng các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 mới. Người dân vẫn được khuyến cáo hạn chế ra khỏi nhà nếu không cần thiết, tuy nhiên các hoạt động khác được điều chỉnh theo hướng nới lỏng.

CANDY LOVE CHUNG TAY CÙNG CỘNG ĐỒNG CHỐNG COVID 19

Nhận được lời kêu gọi từ Hoà Vang, Candy Love và CEO Hương Giang đã nhanh chóng đóng góp 1 phần công sức nhỏ bé để cùng Đà Nẵng chống lại đại dịch.
Bằng tất cả tấm lòng và sự yêu thương dành cho đồng bào, thông qua những chai nước suối, những hộp sữa, lon nước ngọt… tổng trị giá 52.000.000đ, phần quà được gửi đến Bệnh viện dã chiến Hoà Vang kịp thời, đây là nơi trọng điểm tập trung cách ly và điều trị bệnh nhân Covid -19 tại Đà Nẵng
candy love ủng hộ chống covid19
Dù chỉ là những chai nước, hộp sữa, Candy Love hi vọng sẽ đóng góp chút gì đó tiếp thêm tinh thần cho các bác sĩ và bệnh nhân ở đây chiến đấu chống lại Covid19. Candy Love cũng hi vọng mọi người cùng nhau chung tay góp sức giúp đất nước vượt qua tình trạng hiện tại.
candy love ủng hộ chống covid19
Candy Love và CEO Hương Giang ủng hộ bệnh viện dã chiến Hòa Vang – Đà Nẵng 
candy love ủng hộ chống covid19
Những phần quà được trao tận tay các bác sỹ ở bệnh viện Hòa Vang
candy love ủng hộ chống covid19
candy love ủng hộ chống covid19
Tuy chỉ mới nhận chức CEO của Candy Love không lâu, Hoa Hậu Hương Giang đã cùng Candy Love thực hiện các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, vì xã hội và kêu gọi mọi người cùng nhau chung sức vượt qua đại dịch. Có thể chúng ta chưa thấy được năng lực của Hương Giang ở vị trí CEO vì cô chỉ mới vừa được bổ nhiệm, nhưng tấm lòng và nhân cách của cô là điều không thể bàn cãi.
candy love ủng hộ chống covid19
Candy Love cũng tin rằng với sự đồng hành của CEO Hương Giang thì Candy Love có thể ngày càng phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ, để có đủ năng lực thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng hơn nữa và thể hiện trách nhiêm của mình đối với xã hội. CÙng chờ đợi xem Hương Giang và Candy Love sẽ làm được gì trong thời gian sắp tới nhé.
Candy Love tin chắc một điều rằng, không bao lâu nữa, chúng ta sẽ hoàn toàn chiến thắng “kẻ địch” này. Không có khó khăn nào có thể quật ngã được chúng ta khi chúng ta đồng lòng. Candy Love cùng Hoa hậu – CEO Hương Giang cầu chúc cho toàn thể nhân dân Đà Nẵng và cả nước sẽ mạnh mẽ vượt qua khó khăn này. Việt Nam quyết thắng đại dịch!!!